Ứng dụng di động

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động là một trong những lĩnh vực hoạt động của chủ lực của BTN Software. Là nơi tập hợp những con người vừa tài năng vừa đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm, BTN Software sẽ không ngừng phát triển và tiến xa hơn nữa trong tương lai để trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam

Khái niệm về dịch vụ phát triển ứng dụng di động
Dịch vụ phát triển ứng dụng di động chính là hoạt động thiết kế, xây dựng và phát triển các phần mềm cũng như những ứng dụng chạy trên mobile. Được xây dựng bởi các thuật toán thông minh, những ứng dụng này đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên chiếc điện thoại thông minh của mình.
Cùng với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng, thị trường ứng dụng di động cũng phát triển sôi nổi với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. 


Các dịch vụ phát triển ứng dụng di động tại BTN
Tại BTN Software, chúng tôi nhận thiết kế và phát triển đa dạng các ứng dụng di động (trên nền tảng Android và iOS) nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ này bao gồm:

  • - Ứng dụng kết nối người dùng.
  • - Ứng dụng giải trí
  • - Ứng dụng đọc tin tức, tra cứu thông tin.
  • - Ứng dụng quản lý, bán hàng trực tuyến.
  • - Ứng dụng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.
  • - Ứng dụng đặt xe, đặt bàn hoặc đặt phòng trực tuyến.
  • - Ứng dụng tích hợp thanh toán điện tử.
  • - Ứng dụng E-Learning giáo dục trực tuyến.
  • - Ứng dụng khai thác tính năng định vị toàn cầu.

... cùng một số ứng dụng khác theo yêu cầu của khách hàng.


Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ phát triển ứng dụng di động tại BTN Software?
Dù là đơn vị mới trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động song tại BTN Software lại tập hợp đội ngũ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website cũng như lập trình ứng dụng di động. Đó chính là lý do BTN Software tự tin có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, ngay cả những người khó tính nhất. 
BTN Software hiện cũng là một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ phát triển ứng dụng di động:
- Giao diện và tính năng ứng dụng tối ưu trải nghiệm người dùng
Đây được cho là một trong những tính năng quan trọng nhất của các ứng dụng mobile giúp tạo sự tin tưởng và thích thú cho người dùng. Tại BTN Software , các ứng dụng di động không chỉ có bố cục hợp lý và bắt mắt mà còn tối ưu trải nghiệm giúp người dùng sử dụng thuận tiện sản phẩm trên nhiều nền tảng khác nhau.
- Ứng dụng các công nghệ lập trình hiện đại nhất
Luôn cập nhập các kiến thức mới về lập trình, đội ngũ chuyên gia của BTN Software với kinh nghiệm nhiều năm về nghiên cứu và phát triển ứng dụng di động tại thị trường Việt Nam có thể phát triển mọi ứng dụng từ đơn giản tới phức tạp theo mọi yêu cầu. Các ứng dụng này đảm bảo luôn hoạt động mượt mà và ổn định, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.
- Đảm bảo đúng tiến độ 
BTN Software đảm bảo tiến độ thực hiện đúng như cam kết. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển ứng dụng di động tối ưu trong toàn bộ quá trình triển khai, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. 
- Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
Thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp là một trong những điểm cộng khiến BTN Software tạo dựng được niềm tin với đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. 
- Chi phí hợp lý
Chọn dịch vụ phát triển ứng dụng di động tại BTN Software , quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chi phí. Với mục tiêu hướng đến các dịch vụ chất lượng, BTN Software không theo đuổi dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Chi phí dịch vụ đảm bảo tương đương với chất lượng mà khách hàng không thể tìm thấy ở nơi thứ 2. 
Bên cạnh đó, chi phí tại BTN Software đều được báo giá chi tiết cho từng yêu cầu về phát triển ứng dụng. Điều này giúp khách hàng nắm được các tính năng cần thực hiện và mức giá triển khai cụ thể để có sự cân nhắc xem có nên lựa chọn hay không. 
BTN Software tự tin mang đến cho bạn giải pháp phát triển ứng dụng di động hoàn hảo, được tạo nên bởi đội ngũ chuyên gia lập trình giỏi và giàu tâm huyết. Hãy chọn BTN Software nếu quý khách hàng có nhu cầu phát triển ứng dụng di động và quý khách hàng sẽ thấy đó là sự lựa chọn thông minh nhất mà không gì có thể thay thế.