Thiết kế website

Thời đại công nghệ 4.0 với sự bùng nổ của CNTT cùng các trang mạng, chỉ cần vài thao tác tìm kiếm đơn giản bạn đã có thể dễ dàng mua được món đồ mình yêu thích với giá cả phù hợp. Việc tất yếu phải có website để hoạt động kinh doanh hiệu quả và tạo thuận tiện cho cả người mua lẫn người bán là điều mà các doanh nghiệp hướng đến. Đó chính là lý do dịch vụ thiết kế website ngày càng phát triển và BTN Software hiện là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều người biết đến

Thiết kế website là gì?
Thiết kế website chính là quá trình kiến tạo, hình thành (hay còn gọi là lập trình) một “ngôi nhà” trên internet cho các cá nhân, doanh nghiệp. Dựa trên cơ sở dữ liệu có trên website, các cá nhân, doanh nghiệp có thể quảng bá tên tuổi cũng như thương hiệu của mình đến đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng dù họ ở bất kì đâu.
Khi các website xuất hiện ngày càng nhiều thì tương ứng với đó là các công ty thiết kế web cũng “nở rộ”. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và có thể đảm bảo về chất lượng thiết kế website (website thân thiện và sử dụng ưu việt).


Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp
Có thể nói, website chính là “Bộ mặt” của doanh nghiệp, nơi có thể giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác làm ăn. Đơn giản đó là bởi trước khi lựa chọn các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty/doanh nghiệp, khách hàng và đối tác thường tham khảo, nghiên cứu khá kĩ trên website. 
Không chỉ tạo dựng niềm tin với khách hàng, một website với thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt và tiện ích nhờ được đầu tư kỹ lưỡng còn đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:
- Tạo ra những trải nghiệm và tương tác tốt với khách hàng.
- Quảng bá sản phẩm ở phạm vi rộng mà không bị giới hạn bởi thời gian cũng như vị trí địa lí.
- Cung cấp thông tin đa dạng, nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng.
- Giúp khách hàng tìm kiếm thông tin đầy đủ, dễ dàng trên website.
- Tiết kiệm ngân sách quảng cáo và đem lại nguồn thu lớn cho doanh nghiệp.
Khi thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt với nhiều chiến lược mới, việc đầu tư cho thiết kế website với giao diện bắt mắt, đầy đủ tính năng cùng các sản phẩm đa dạng, thân thiện với người dùng sẽ tạo dựng được uy tín với khách hàng khiến họ chỉ một lần ghé thăm đã thấy ấn tượng. Điều này giúp nâng cao khả năng tương tác với khách hàng, kích thích hành động đặt mua hàng.
Ngược lại, một website thiết kế sơ sài, không chuyên nghiệp sẽ khó để doanh nghiệp có được chỗ đứng cũng như vị thế của mình trên thị trường kinh doanh, đặc biệt là trước thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. 


BTN Software – Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp
BTN Software hội tụ đội ngũ lập trình tài năng, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm sẵn sàng làm việc với tất cả đam mê. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường để ứng dụng vào việc lập trình, thiết kế web và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 
Bên cạnh đó, BTN Software có phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản (từ khâu tư vấn, lập trình, thiết kế và bàn giao sản phẩm), giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Cùng với đó là chế độ bảo hành, hỗ trợ tốt khiến BTN Software hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 
Dịch vụ thiết kế website tại BTN Software đa dạng và đảm bảo về chất lượng. Ngoài gói thiết kế website trọn gói; chuyên sâu cho từng lĩnh vực với giao diện đẹp, độc, lạ và tối ưu chuẩn SEO..., BTN Software còn nhận thiết kế website theo mọi yêu cầu của khách hàng.
BTN Software chính là sự lựa chọn tin cậy cho những ai đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo đúng yêu cầu. Chúng tôi tự tin giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh bằng một web chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Với phương châm “Thành công của khách hàng là động lực phát triển của BTN Software”, trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.